Sứ mệnh thương hiệu

Một Hyundai mới tại Việt Nam, Một Hyundai toàn châu Á - Sự hợp nhất sẽ tạo nên một thương hiệu, một đẳng cấp, một nhà sản xuất phân phối Hyundai duy nhất tại Việt Nam, với sản phẩm và dịch vụ vượt trội. Hyundai Thành Công Thương Mại đã ghi dấu ấn tại thị trường Việt Nam trong suốt 4 năm qua 2017-2021.

Mission

Tầm nhìn thương hiệu

“Trở thành Thương hiệu số 1 trong ngành Công nghiệp Ô tô tại Việt Nam”

Tầm nhìn của Hyundai Thành Công Thương Mại là hướng tới trở thành Nhà Sản xuất - Phân phối- Xuất Khẩu Xe Thương Mại Số 1 tại Việt Nam!

Thành lập ngày 27/09/2017 - Hyundai Thành Công xe thương mại (HTCV) là liên doanh chính thức giữa Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe thương mại tại Việt Nam .

Đại diện Tập đoàn Hyundai - Tập đoàn Thành Công thực hiện nghi lễ hợp tác ngày 27/09/2017

Thương hiệu Hyundai Motor với 50 năm lịch sử hình thành và phát triển luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng trên toàn cầu nhờ uy tin, chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi. Tập đoàn Hyundai luôn đánh giá cao và quan tâm đặc biệt tới thị trường Việt Nam với hàng loạt hoạt động đầu tư, hợp tác trong thời gian dài.

Với những thành tựu to lớn mà Tập đoàn Thành Công nỗ lực xây dựng và đạt được, Tập đoàn Hyundai Motor quyết định lựa chọn Tập đoàn Thành Công là đối tác duy nhất trong khu vực để hợp tác liên doanh sản xuất lắp ráp các dòng xe du lịch từ tháng 3/2017 và tiếp tục là lĩnh vực thương mại mang thương hiệu Hyundai từ tháng 9/2017. Kể từ đó đến nay, TC Motor là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất, lắp ráp và phân phối tất cả các dòng xe mang thương hiệu Hyundai.

Dải sản phẩm đa dạng của
Hyundai Thành Công Thương Mại

Các sản phẩm xe thương mại Hyundai được sản xuất trên dây chuyền máy móc, thiết bị đồng bộ và hiện đại bậc nhất trong khu vực, theo quy trình quản lý nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế của Tập đoàn ô tô Hyundai, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu toàn cầu. Các sản phẩm của Hyundai Thành Công xe thương mại bao gồm:

- Xe tải nhẹ: H150, New Mighty N250, New Mighty N250SL, New Mighty 75S

- Xe tải trung: New Mighty 110S, 110SP, 110XL, New Mighty EX series, EX GT

- Xe tải nặng HD240

- Xe tải tự đổ/trộn bê tông HD270

- Xe đầu kéo HD1000/ XCIENT GT

- Xe tải nặng HD260/ HD320

- Xe 16 chỗ Solati/ Solati cứu thương

- Xe 29 chỗ County

- Xe 45 chỗ Universe Modern/Advance/Premium

Không chỉ cung cấp những sản phẩm cao cấp đạt chất lượng toàn cầu ra thị trường, HTCV còn sở hữu mạng lưới đại lý phân phối trên toàn quốc. Tất cả hệ thống đều được áp dụng tiêu chuẩn GDSI mới nhất của Hyundai Motor, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.